Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Bắt đối tượng ma túy có nhiều tiền án
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào khoảng 15 giờ ngày 13-01-2021, tại khu vực ấp Hòa Long 1, thị trấn An Châu, Công an thị trấn An Châu phối hợp cùng Đội Điều tra - Tổng hợp, Công an huyện bắt quả tang một đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Phát thanh viên: Hồ Phát

Đối tượng bị bắt giữ tên Phan Thanh Hùng, sinh năm 1989, trú tại ấp Hòa Long 1, thị trấn An Châu. Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện trong túi áo khoác Hùng đang mặc có 01 bọc ny-long chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá và 01 cây nỏ bằng thủy tinh.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Hùng khai nhận, chất tinh thể màu trắng trong bọc ny-long trên là ma túy đá mà Hùng mới mua vào khoảng 13 giờ cùng ngày tại phường Bình Khánh, thành phố Long Xuyên của một người thành niên không rõ họ, tên với giá 01 triệu đồng. Khi vừa mang về đến địa phương thì bị lực lượng Công an bắt quả tang. Được biết, Hùng là đối tượng từng có 02 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Hùng, để tiếp tục điều tra về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Phước Thành