Khám bệnh miễn phí và trao 620 suất quà cho học sin
Sáng ngày 18- 09- 2018, Đoàn đại biểu Quốc Hội do ông Nguyễn Lân Hiếu, phó Giám đốc bệnh viện Đại học Y Hà Nội làm trưởng đoàn đã phối hợp đơn vị tài trợ Cty Vinaconex tổ chức khám bệnh miễn phí và tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học “A” Hòa Bình Thạnh.

Responsive image
 

Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Thống, UV.BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN Huyện Châu Thành; Đồng chí Hồ Trường Huấn, PCT.UBND huyện Châu Thành; Đồng chí Tô Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã Hòa Bình Thạnh; cùng các đồng chí trưởng, phó các ngành, đoàn thể xã, ấp và tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh của trường tham dự.

Tại đây, Đoàn y, bác sĩ đã khám sàn lọc, siêu âm cho các em học sinh và tư vấn, hướng dẫn cho phụ huynh các cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho các em. Bên cạnh, Đoàn còn tổ chức tiết mục múa lân, các trò chơi dân gianvà phát 620 suất quà gồm có các dụng cụ học tập như tập, cặp, hộp viết và bánh, sữa..mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng, tổng giá trị phát quà trên 180 triệu đồng.

Đây là những phần quà ý nghĩa của Đoàn tài trợ, nhằm động viên tinh thần, khích lệ các em trong học tập và đón một cái tết trung thu đầm ấm bên người thân và gia đình./.

Ngọc Hân