Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018)
Châu Thành công bố và trao quyết định công tác tổ chức, cán bộ huyện
Ngày 02-01-2018, Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, nghỉ việc và về hưu đối với các cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện quản lý. Đến dự và chủ trì buổi trao quyết định có đồng chí Phan Văn Cường- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện.

Responsive image
 

Theo đó, bổ nhiệm ông Huỳnh Văn Mạnh- Giám đốc Trung tâm Y tế huyện giữ chức vụ Trưởng Phòng Y tế huyện Châu Thành; Bổ nhiệm ông Phan Thanh Long- Kế toán Ban Điều hành Bến xe tàu, giữ chức vụ phó Trưởng Ban Điều hành Bến xe tàu huyện; Công bố và trao Quyết định nghỉ việc được hưởng chế độ thôi việc cho ông Huỳnh Văn Thành- Trưởng Phòng Y tế huyện; Trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Điền Ngọc Lai- Nguyên phó Trưởng Ban Điều hành Bến xe tàu huyện.

Phát biểu tại buổi trao Quyết định đồng chí Phan Văn Cường gửi lời chúc mừng và ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí cán bộ được trao Quyết định trong đợt này và mong muốn các đồng chí dù ở bất cứ vị trí nào cũng cần phải gương mẫu trách nhiệm, đoàn kết và tiếp tục phấn đấu rèn luyện, phát huy hết khả năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. /.

Minh Thiện

 

Tin liên quan