Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Chi bộ Văn phòng HĐND – UBND Huyện Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025
Chiều ngày 14-5-2020, Chi bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện Châu Thành tổ chức Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham dự có ông Phan Văn Cường – phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Responsive image
 

       Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi Bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015 – 2020, Chi bộ đã đề ra những giải pháp thực hiện nhiệm vụ phù hợp, cụ thể. Qua đó đã thực hiện đạt và vượt 7/7 chỉ tiêu. Cụ thể công tác tham mưu tổng hợp, thu thập, xử lý thông tin, văn thư lưu trữ, ứng dụng Công nghệ thông tin… được thực hiện tốt và ngày càng được nâng cao về chất lượng. Triển khai thực hiện phần mềm Văn phòng điện tử, phần mềm một cửa điện tử, quản lý và vận hành Cổng thông tin điện tử và xây dựng trang fanpage của huyện. Qua đó góp phần vào công tác cải cách hành chính.

        Công tác kiểm soát thủ tục hành chính được tăng cường. Thường xuyên kiểm tra, theo dõi đôn đốc việc giải quyết thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa huyện và các xã, thị trấn, đáp ứng kịp thời nhu cầu giải quyết các thủ tục hành chính của người dân. Đã tiếp nhận và giải quyết 79.261 hồ sơ, trả kết quả đúng hạn 41.537 hồ sơ, trả sớm 37.407 hồ sơ. Hồ sơ tiếp nhận và trả kết quả qua bưu chính công ích 773 hồ sơ. Công tác tiếp công dân và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo luôn được duy trì hiệu quả, trong nhiệm kỳ đã phối hợp tiếp 670 lượt công dân, tiếp nhận, chuyển các cơ quan giải quyết 374 đơn thư các loại. Bên cạnh đó tham mưu tổ chức tốt các cuộc đối thoại, họp tổ tư vấn pháp luật để kịp thời xử lý các vụ việc, không để đơn tồn đọng kéo dài gây phiền hà cho người dân. Trong nhiệm kỳ, Văn phòng đã tham mưu tổ chức  thành công bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; Tổ chức tốt các kỳ họp HĐND và các kỳ giám sát, tiếp xúc cử tri…

Responsive image
 

         Công tác xây dựng Đảng và giáo dục chính trị tư tưởng được Chi ủy Chi bộ quan tâm chỉ đạo thực hiện, 100% đảng viên tham gia học tập nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng. Trong nhiệm kỳ kết nạp 8 đảng viên, vượt chỉ tiêu nghị quyết là 5 đảng viên. Công tác quy hoạch cán bộ được thực hiện chặt chẽ, đúng nguyên tắc, quy trình thủ tục và đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. 100% đảng viên được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Hằng năm Chi bộ đều đạt “trong sạch vững mạnh”…

Responsive image
 

        Đại hội đã bầu Chi ủy gồm có 5 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Anh Trường được bầu giữ chức Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

Thanh Bạch

Tin liên quan