Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Châu Thành thăm sinh viên tình nguyện
Ngày 10-7-2019, đồng chí Hồ Trường Huấn, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cùng với đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã đến thăm các chiến sĩ sinh viên tình nguyện đang tham gia tình nguyện tại mặt trận huyện Châu Thành.

Responsive image
 

         Tại mỗi điểm đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, các hoạt động tình nguyện của các bạn sinh viên trường đại học Tôn Đức Thắng và trường Đại học Cần Thơ và chúc các bạn sinh viên tình nguyện có một mùa hè đầy ý nghĩa, nhiều trải nghiệm ở địa phương. Đại diện các bạn sinh viên đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo địa phương đã quan tâm hỗ trợ các bạn từ những ngày đầu tham gia chiến dịch và hứa hẹn trong thời gian tới sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Responsive image
 

        Theo đồng chí Mai Hòa Phúc, Bí thư Huyện Đoàn Châu Thành cho biết: "Hiện có 170 sinh viên đang tham gia tình nguyện tại huyện, trong đó sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng là 150 bạn, sinh viên Đại học Cần Thơ là 20 bạn. Trong đó các bạn sinh viên trường đại học Tôn Đức Thắng tham gia chiến dịch mùa hè tình nguyện từ ngày 28/ 6 - 28/7; Các bạn sinh viên trường Đại học Cần Thơ tham gia sinh hoạt từ ngày 30/6-9/7. Hiện các bạn tham gia sinh hoạt tại 6 xã: Hòa Bình Thạnh, Vĩnh Lợi, Vĩnh Thành, Vĩnh Nhuận, Vĩnh Bình, Bình Hòa với các hoạt động như: làm vệ sinh môi trường; Hỗ trợ  xây cất nhà cho gia đình chính sách, các hộ có hoàn cảnh khó khăn; đắp lề lộ, mở các lớp ôn tập hè….Qua đó, cùng với chính quyền địa phương chung tay chăm lo cho gia đình chính sách, và các em thiếu nhi trên địa bàn".

Responsive image
 

           Tại mỗi điểm đến thăm, đoàn đã tặng một phần quà. Tổng kinh phí trao quà khoảng 10 triệu đồng../.

Bích Thủy

Tin liên quan