Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018)
Trao giải thưởng sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện năm 2017
Vừa qua tại Hội trường UBND huyện, Phòng Kinh tế - Hạ tầng đã tổ chức buổi trao giải thưởng Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cho 06 Sản phẩm đạt giải.

Responsive image
 

Đến dự có Ông Nguyễn Tấn Phòng- Trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Ông Huỳnh Văn Năng Phó phòng phụ trách lĩnh vực Công thương cùng đại diện của 06 cơ sở, doanh nghiệp đạt giải và một số cơ sở khác trên địa bàn huyện tham dự.

Các sản phẩm đạt giải gồm: Gạo thơm Ngọc Nhân- Công ty TNHH Tín Thành ATC, Nước mắm Tân Lợi Hưởng- Cơ sở Tân Lợi Hương ở An Châu, Tranh lịch- Cơ sở Thành Hảo ở Vĩnh Thành, Tranh rồng (tứ linh)- Cơ sở Bố Lừng ở Vĩnh Hanh, Túi xách thời trang- Cơ sở Uyên Lan ở Bình Hòa và Bơm trên- cơ sở Cường ở An Hòa.

Tại buổi trao giải các cơ sở, doanh nghiệp đã gửi lời cám ơn đến Ủy ban nhân dân huyện, Phòng Kinh tế - Hạ tầng, xem đây là nguồn khích lệ và niềm vinh dự cho các sản phẩm đạt giải và mong muốn Phòng tiếp tục có những cuộc bình chọn cho các năm tiếp cũng như tạo điều kiện cho các cơ sở, doanh nghiệp có dịp tham quan các mô hình sản xuất tiên tiến khác trong và ngoài tỉnh để cho các cơ sở trên địa bàn có dịp gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình sản xuất.

Kết thúc buổi trao giải, lãnh đạo Phòng Kinh tế - Hạ tầng hứa sẽ tham mưu Ủy ban nhân dân huyện tiếp tục hỗ trợ các cơ sở, doanh nghiệp trong khả năng cho phép và cũng huy vọng các cơ sở, doanh nghiệp luôn phấn đấu không ngừng áp dụng máy móc thiết bị  tiên tiến vào trong sản xuất để cải tiến mẫu mã, giảm giá thành đủ sức cạnh tranh trên thị trường.

Vũ Đạm - Phòng KT-HT