Hội nghị cán bộ, Công chức, viên chức trường THCS Cần Đăng
Ngày 28-9-2019, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở trường THCS Cần Đăng tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020. Dự hội nghị có Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Cần Đăng, cùng tập thể cán bộ, Công chức, viên chức đơn vị tham dự.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ cũng những kết quả thực hiện phong trào thi đua năm học 2018 – 2019. Theo đó, trong năm học qua, tập thể cơ quan luôn đoàn kết, thống nhất, đoàn viên công đoàn nhiệt tình ủng hộ, tích cực tham gia vào các phong trào do Các cấp công đoàn phát động.  Các phong trào như xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”… đều được ban giám hiệu nhà trường triển khai thực hiện trong toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường thực hiện nghiêm túc. Các chế độ lao động đối với đoàn viên công đoàn luôn được đảm bảo, việc thu chi tài chính công đoàn được thực hiện nhanh, đúng chế độ theo quy định điều lệ công đoàn.

Responsive image
 

Công tác dạy và học luôn được triển khai thực hiện tốt, việc ứng dụng công nghệ vào công tác dạy và học được quan tâm. Trong năm trường đã đạt nhiều thành tích trong dạy và học, tiêu biểu như trường có 28 đề tài sáng kiến kinh nghiệm được công nhận cấp trường, 7 đề tài đạt cấp huyện; 47 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, 13 giáo viên đạt cấp huyện; 09 học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện, 02 học sinh đạt cấp tỉnh… Công tác xã hội hóa giáo dục luôn được trường quan tâm, trường đã vận động và tiếp nhận các nguồn từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân để hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có thêm điều kiện tiếp bước đến trường.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng được nghe báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2018 – 2019; Thông qua quy chế làm việc trường, các tiêu chí xét thi đua, quy chế thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, quy chế dân chủ cơ quan và quy chế phối hợp giữa công đoàn và ban giám hiệu nhà trường.

Dịp này, các tập thể, cá nhân được khen thường vì có thành tích cao trong năm học 2018 – 2019.

Phước Thành