Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018)
Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018
Ngày 09-2-2018, Đồng chí Võ Thị Ánh Xuân - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang đã dẫn đầu đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh An Giang, các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; Lãnh đạo các lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh cùng huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên và nhân dân thành phố Long Xuyên và huyện Châu Thành đã đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhân dịp đón xuân Mậu Tuất 2018.

Responsive image
 

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể các đại biểu tham gia lễ viếng đã dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì quê hương, đất nước.

Responsive image
 

Những tràng hoa tươi thắm, những nén hương thơm được dâng lên hương hồn các anh, thể hiện sự ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn những đóng góp, sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sĩ vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Responsive image
 

Sau lễ viếng, các đại biểu đến thắp hương lên từng phần mộ liệt sĩ. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người con ưu tú của quê hương đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc.

Thanh Bạch

 

Tin liên quan