Đồng chí Hồ Trường Huấn thăm thanh niên tình nguyện tại xã Vĩnh Lợi
Sáng ngày 10-7-2019, đoàn công tác Ban Chỉ đạo Sinh hoạt hè và Chiến dịch màu hè tinh nguyện huyện do đồng chí Hồ Trường Huấn, phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban chỉ đạo Sinh hoạt hè và Chiến dịch mùa hè tinh nguyện huyện Châu Thành làm trưởng đoàn đã đi thăm và động viên thanh niên tình nguyện đang hoạt động trên địa bàn xã Vĩnh Lợi.

Responsive image
 

Tại nơi đến thăm đồng Hồ Trường Huấn ghi nhận đánh giá cao sự nỗ lực, xung kích tình nguyện và tinh thần vượt khó, chủ động của các đội thanh niên tình nguyện tại địa phương; đồng thời tại đây đồng chí cũng đề nghị các tình nguyện viên nêu cao ý thức chấp hành kỷ luật, giữ gìn sức khỏe, thực hiện tốt các nội dung công trình, phần việc đã đăng ký với địa phương.

Dịp này, nhiều phần quà ý nghĩa cũng được Ban chỉ đạo huyện trao cho các chiến sĩ áo xanh tình nguyện. Qua đây cũng góp phần động viên tinh thần cho các chiến sĩ và mong muốn trong thời gian tới và các năm tiếp theo các chiến sĩ có nhiều hoạt động hơn nữa cùng với địa phương xây dựng xã nhà ngày phát triển.

Trước đó, Chiều ngày 8-7-2019, đồng chí Trần Thị Thanh Thúy, Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Lợi làm trưởng đoàn công tác đã có buổi thăm đội hình thanh niên tình nguyện  trên địa bàn xã.

Chiến dịch hè tình nguyện năm 2019 tại xã Vĩnh Lợi diễn ra trong 30 ngày từ ngày 01-7 đến ngày 30-7-2019 với  sự tham gia của 40 sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Trường Đại Học Cần Thơ. Tham gia chiến dịch lần này các bạn thanh niên và sinh viên sẽ thực hiện nhiều công trình phần việc ý nghĩa như: Cất nhà tình bạn, làm hàng rào, tặng quà co các gia đình chính sách, tổ chức các hoạt động, trò chơi, trại hè, ngày hội tuổi thơ cho thiếu nhi, tổ chức phát hoang, trồng cây, thu gom rác thải trên địa bàn.../.

Kim Xoàng

Tin liên quan