Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018)
Huyện Châu Thành chúc tết doanh nghiệp 2018
Ngày 09-2-2018, đồng chí Phan Văn Cường – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành làm trưởng đoàn công tác đến thăm và chúc tết các doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội của huyện trong năm 2017.

Đoàn đã đến thăm và chúc tết tại các doanh nghiệp: Công ty tránh nhiệm hữu hạn một thành viên Xây lắp An Giang, Quỹ tín dụng Mỹ Phước, Doanh nghiệp tư nhân vàng Kim Hương.

Tại các điểm đến, đồng chí Phan Văn Cường đã tặng quà và gửi lời chúc sức khỏe, chúc tập thể Ban Giám đốc, cán bộ, nhân viên, công nhân các đơn vị, cùng gia đình đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất thật vui tươi, hạnh phúc, an lành. Và chúc các doanh nghiệp trong năm 2018 sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tiếp tục đồng hành cùng huyện trong việc thực hiện các chương trình phúc lợi xã hội, chăm lo cho bà con nghèo trên địa bàn huyện, góp phần giúp địa phương hoàn thành các nhiệm vụ đề ra./.

Trần Ngân