Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Hội thi Hùng biện tiếng Anh bậc Tiểu học cấp huyện năm học 2020-2021
Ngày 09-01-2021, tại trường tiểu học A Cần Đăng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tổ chức Hội thi Hùng biện tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học năm học 2020-2021. Ông Hồ Minh Thông - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành - Chủ tịch Hội đồng thi cùng 34 thí sinh khối 4, khối 5 của 28 trường Tiểu học trên địa bàn huyện Châu Thành tham dự.

Phát thanh viên: Hồ Phát

Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image

            Hội thi nhằm tạo điều kiện để các em học sinh ở bậc học Tiểu học có cơ hội thể hiện kiến thức tiếng Anh, rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh. Từ đó giúp các em tự tin hơn về giao tiếp tiếng Anh, trang bị kiến thức để các em tiếp tục học cao hơn. Các thí sinh trải qua 2 vòng thi, vòng thi thứ nhất, các em có 5 phút thể hiện năng khiếu của mình thông qua các tiểu phẩm bằng tiếng Anh, vòng thi thứ hai, các thí sinh hùng biện xoay quanh các chủ đề do Ban Giám khảo đặt ra.

Responsive image
 

Hội thi nhằm rèn luyện các kỹ năng nghe, nói tiếng Anh của các em học sinh. Qua đó phát hiện những học sinh có năng khiếu tiếng Anh để bồi dưỡng và phát triển. Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao cho 1 giải nhất, 2 giải nhì, 6 giải ba và các giải khuyến khích cho các thí sinh.

Phước Thành