Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018)
Châu Thành viếng bia tưởng niệm Liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân cả nước chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930- 03/2/2018) và đón Tết cổ truyền của dân tộc – xuân Mậu Tuất 2018, Ngày 09-2-2018, Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, các cán bộ, đảng viên, chiến sĩ và nhân dân huyện Châu Thành đã đến viếng Nhà bia tưởng niệm an hùng liệt sĩ huyện Châu Thành.

Responsive image
 

Dự lễ viếng có đồng chí Đinh Thị Việt Huỳnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; Đồng chí Hồ Văn Hận – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Phan Văn Cường – phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương trước bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và thành kính dành phút mặc niệm, tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Sự hy sinh anh dũng của các anh để làm nên mùa xuân, tô thắm trang sử chói lọi của công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc nói chung và sức sống bình yên nơi quê hương Châu Thành nói riêng.

Responsive image
 

Lễ viếng có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và lòng tri ân của thế hệ hôm nay đối với các anh hùng liệt sĩ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Qua đó góp phần giáo dục cho mọi người, nhất là thế hệ trẻ về lòng yêu nước, truyền thống hào hùng của cha anh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, từ đó không ngừng tu dưỡng, phấn đấu, đóng góp xứng đáng cho công cuộc xây dựng và đổi mới quê hương.

Trước đó, đoàn đã tham gia cùng đoàn đại biểu tỉnh viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang tỉnh.

Thanh Bạch

 

Tin liên quan