Chúc mừng năm mới 2019!!!
Đại biểu HĐND 3 cấp tỉnh, huyện, xã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp
Ngày 04 tháng 01 năm 2019, Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tỉnh- huyện- xã đã đến tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Thành sau kỳ họp cuối năm 2018.

Responsive image
 

Đồng chí Hồ Văn Răng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh; Đồng chí Trần Minh Nhựt, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch- Đầu tư, Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện; Hòa thượng Danh Thiệp, Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện; Đồng chí Cù Minh Trọng, phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành cùng với đông đảo các cử tri trên địa bàn xã đã đến dự.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã nghe Đại biểu HĐND 3 cấp thông qua báo cáo kết quả kỳ họp thường lệ cuối năm 2018 của Hội đồng nhân dân 3 cấp, nhiệm kỳ mới 2016 - 2021; nội dung các Nghị quyết thông qua tại kỳ họp và nội dung trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các đợt tiếp xúc trước kỳ họp. Tại buổi tiếp xúc, các cử tri bày tỏ sự phấn khởi trước thành công của các kỳ họp đồng thời đã gửi gắm một số ý kiến, kiến nghị liên quan đến vấn đề dân sinh như: một số bà con hát karaoke bằng loa di động quá giờ làm ồn gây ảnh hưởng đến người dân; Cần cải tiến chất lượng khám chữa bệnh bảo hiểm y tế cho bà con… Đối với những ý kiến trong thẩm quyền giải quyết, các đại biểu đã giải trình. Đối với các ý kiến còn lại các đại biểu sẽ ghi nhận và trình lên trong kì họp Hội đồng nhân dân và các cấp có thẩm quyền trong thời gian tới./.

Bích Thủy

 

Tin liên quan