Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Huyện Châu Thành dự hội nghị thông tin, tuyên truyền bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu
Chiều ngày 18-11-2020, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang phối hợp Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị trực tuyến thông tin, tuyên truyền bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu trong tình hình hiện nay.

Phát thanh viên: Hồ Phát

Tại điểm cầu huyện Châu Thành, tham dự có đồng chí Trần Thị Bé Năm - Huyện ủy viên- Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo ban ngành, đoàn thể huyện, các đồng chí lãnh đạo các xã - thị trấn.

Hội nghị được nghe Thạc sĩ Trần Phong - Cục trưởng Cục Bảo vệ môi trường miền Nam, Bộ Tài nguyên và Môi trường thông tin 02 chuyên đề: Truyền thông về thích ứng với biến đổi khí hậu và Các nhân tố then chốt góp phần thay đổi hành vi con người về bảo vệ môi trường.

Thông qua nội dung các chuyên đề góp phần nâng cao trách nhiệm, năng lực công tác chuyên môn cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt, báo cáo viên các cấp truyền thông về giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, chủ động ứng phó biến đổi khí hậu. Để từ đó kịp thời có những định hướng tuyên truyền sâu rộng trong cơ quan đơn vị và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Minh Thiện