Chúc mừng năm mới 2019!!!
Tặng quà cho nhóm trẻ em câu lạc bộ Hy vọng xã Cần Đăng
Ngày 5-7- 2018, tại Trạm Y tế xã Cần Đăng, Phòng Lao động và Thương Binh Xã hội huyện Châu Thành phối hợp UBND xã Cần Đăng tổ chức tặng quà cho nhóm trẻ em trong Câu lạc bộ hy vọng.

Responsive image
 

Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, phó Trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội Huyện Châu Thành; Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, phó Chủ Tịch UBND xã Cần Đăng cùng tất cả 40 em trong Câu lạc bộ hy vọng.

Tại đây, Lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Châu Thành đã ân cần hỏi thăm tình hình học tập và động viên các em trong câu lạc bộ hy vọng có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập để trở thành những con ngoan, trò giỏi, những người có ích cho xã hội, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời trao 40 suất quà, mỗi suất gồm; bánh, kẹo, sữa và 100 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá  quà và tiền là 8.000.000 đồng.

Đây là những hoạt động có ý nghĩa của Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện cùng UBND xã Cần Đăng, nhằm động viên tinh thần các cháu trong Câu lạc bộ Hy vọng, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Phước Thành