Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018)
An Hòa triển khai kế hoạch ngày hội đại đoàn kết năm 2018
Chiều ngày 05-11-2018, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã An Hòa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch Ngày hội đại đoàn kết. Đồng chí Hà Minh Triết – phó Bí thư Đảng ủy xã An Hòa đã đến dự.

Theo kế hoạch, An Hòa sẽ tổ chức ngày hội đại đoàn kết đồng loạt tại 4 ấp: An Hòa, An Phú, Bình An 1, Bình An 2, trong đó, Ấp Bình An 2 được chọn làm ấp điểm tổ chức ngày hội. Ngày hội đại đoàn kết An Hòa sẽ tổ chức nhiều hoạt động như:  đánh giá kết quả hoạt động công tác mặt trận trọng tâm là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2018; Thăm, tặng quà gia đình chính sách, cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ mặt trận qua các thời kỳ, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các hoạt động bảo vệ môi trường, văn nghệ thể thao, các trò chơi dân gian truyền thống….nhằm tạo khí thế sôi nổi cho ngày hội..

Dự kiến ngày hội sẽ diễn ra vào ngày 16/11/2018, trong ngày hội sẽ có buổi tọa đàm, trao đổi với người dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân trong xây dựng địa phương thời gian tới./.

Trần Ngân