Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Bình Thạnh tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 và kịp thời nâng cao nhận thức, hành động cán bộ, công chức, viên chức và người dân trên địa bàn xã Bình Thạnh trước tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Ngày 24-3-2020, UBND xã Bình Thạnh tổ chức hoạt động “Trao tặng khẩu trang vải” cho người dân đến liên hệ công tác tại UBND xã Bình Thạnh.

Responsive image
Phát khẩu trang miến phí cho người dân
Responsive image
Đo thân nhiệt cho người dân
Responsive image
 

Theo đó, UBND xã đã tiến hành trao 50 khẩu trang vải cho người dân đến công tác. Đồng thời, để đảm bảo sức khỏe cho cán bộ và nhân dân khi đến làm việc tại trụ sở, thì ngay tại sảnh UBND xã, cán bộ và nhân dân đều được đo thân nhiệt, hướng dẫn rửa tay sát khuẩn khi đến liên hện với các bộ phận chuyên môn xã. UBND xã đã cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hóa trên địa bàn xã như: dịch vụ cung cấp trò chới điện tử công cộng, đại lý Internet, các cơ sở kinh doanh dịch Vụ Karaoke cam kết tạm ngừng hoạt động, Tổ chức tuyên truyền, vận động các gia đình tổ chức lễ cưới, tiệc cưới lành mạnh, tiết kiệm theo nếp sống văn minh, hạn chế tập trung đông người nhằm phục vụ tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Hiện nay, dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, có khả năng lan rộng và bùng phát cao. Việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid 19 của xã Bình Thạnh sẽ góp phần bảo đảm công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả cao nhất.

Doãn Hiếu