Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Vĩnh Hanh sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tháng 7
Ngày 5-8-2020, UBND xã Vĩnh Hanh tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tháng 7 đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2020. Đồng chí Trần Văn Bình Linh, Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hanh đã đến dự.

Trong tháng qua, địa phương đã thu hoạch dứt điểm vụ hè thu với diện tích trên 3.000 héc-ta, năng suất bình quân 5,87 tấn/héc-ta, tăng 0,7 tấn/héc-ta so với cùng kỳ năm trước. Xây dựng và triển khai kế hoạch rà soát việc thực hiện các tiêu chí, chỉ tiêu xây dựng Nông thôn mới, qua rà soát, hiện xã đã đạt 12/19 tiêu chí. Trên lĩnh vực y tế, cả hệ thống chính trị vào cuộc, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức của Nhân dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid 19 cùng các dịch bệnh cao điểm như sốt xuất huyết, tay chân miệng. Công tác quản lý nhà nước tiếp tục được thực hiện đúng quy định, giải quyết các thủ tục hành chính theo hướng cải cách hành chính. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững.

Trong thời gian tới, địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền các biện pháp phòng, chống lụt bão đến với nhân dân, bảo vệ ăn chắc vụ lúa Thu đông; Tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm trên người, nhất là dịch bệnh Covid 19, sốt xuất huyết, tay chân miệng; huy động học sinh đến trường, tiếp bước đến trường đối với các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Lê Hậu