Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Bình Hòa thực hiện tuyến đường hoa Tỉnh lộ 941
Nhằm góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp theo tiêu chí nông thôn mới, sáng ngày 12-01-2021, cán bộ, đoàn viên, hội viên xã Bình Hòa ra quân trồng cây xanh và hoa trên tuyến Tỉnh lộ 941, đoạn qua địa bàn xã.

Phát thanh viên: Ánh Thư

Lực lượng cán bộ, đoàn viên, hội viên thực hiện trồng cây xanh và hoa sinh thái dọc theo Tỉnh lộ 941, với chiều dài gần 6km. Đồng thời, thực hiện phát hoang bụi rậm, chặt mé cây xanh che khuất tầm nhìn giao thông, vận động các hộ dân hai bên đường tháo dỡ, di dời, giải tỏa lều quán, mái che, vật kiến trúc trong hành lang an toàn giao thông. Đoàn cũng đã thực hiện thu gom rác thải cải tạo cảnh quan môi trường, chỉnh trang lại diện mạo nông thôn theo tiêu chí nông thôn mới.

Buổi ra quân đã nhận được sự đồng thuận và tham gia của người dân địa phương. Hoạt động nhằm góp phần cho địa phương giữ vững và nâng chất các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao, tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp và tạo điểm nhấn nổi bật của địa phương. Qua đó, còn góp phần thực hiện các tuyến đường hoa của huyện theo Đề án xây dựng Huyện nông thôn mới.

Trúc Phương