Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Trao tiền hỗ trợ của Ban công tác xã hội - từ thiện Báo An Giang cho ông Mai Văn Lèo, xã Vĩnh An bị bệnh nặng
Sáng ngày 18-11-2020, UBND xã Vĩnh An đã đến trao số tiền 2.800.000 đồng của Ban công tác xã hội từ thiện Báo An Giang hỗ trợ cho ông Mai Văn Lèo, sinh năm 1965, ngụ ấp Vĩnh Quới, xã Vĩnh An.

Phát thanh viên: Hồ Phát

Responsive image
 

Gia đình ông Lèo thuộc diện hộ cận nghèo của địa phương, vợ ông bị tai biến nhiều năm qua. Hiện tại, ông bị bệnh thoái hóa đốt sống, không thể tự đi lại được. Mặc dù thời gian qua gia đình nhận được nhiều sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, tuy nhiên cuộc sống hiện tại vẫn rất khó khăn. \

Thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn của gia đình, Ban công tác xã hội - từ thiện Báo An Giang đã hỗ trợ thêm số tiền 2.800.000 đồng để gia đình có điều kiện khám và điều trị bệnh, vượt qua khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống. Trước đó, vào ngày 07-10-2020, Ban công tác xã hội - từ thiện Báo An Giang đã trao số tiền 4.400.000 đồng hỗ trợ cho ông Mai Văn Lèo.

Nhận được số tiền hỗ trợ, ông Lèo và gia đình bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của chính quyền địa phương và Báo An Giang cũng như toàn xã hội đã quan tâm, động viên chia sẻ để gia đình sớm vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Minh Tân