Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh An vận động cấp phát quà, xe lăn, xe đạp cho học sinh và đối tượng bảo trợ xã hội
Sáng ngày 13-9-2020, tại Trường Tiểu học B Vĩnh An, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh An cùng với mạnh thường quân là anh Phan Văn Trí – Đại diện Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo thành phố Long Xuyên tiến hành cấp phát 50 suất quà cho học sinh thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tại Trường Tiểu học B Vĩnh An.

Đến dự buổi phát quà có bà Đinh Thị Kiều Trang, Chủ tịch UBMTTQVN xã Vĩnh An; Bà Bùi Thị Bích Huệ, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh An cùng Ban giám hiệu nhà trường và các em học sinh tham dự.

Mỗi suất quà gồm tập và viết, trị giá mỗi suất quà khoảng 70.000 đồng. Bên cạnh đó, đoàn còn trao tặng 2 xe đạp cho 2 em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo của trường THCS Vĩnh An và trao tặng 2 xe lăn và quà cho 2 đối tượng thuộc diện Bảo trợ xã hội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn ấp Vĩnh Quới, xã Vĩnh An. Tổng kinh phí của đợt cấp phát quà lần này là 15.000.000 đồng, do anh Phan Văn Trí – Đại diện Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo thành phố Long Xuyên hỗ trợ.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm chăm lo của Chính quyền địa phương và toàn xã hội đối với các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn, qua đó giúp họ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, trong học tập.

Minh Tân