Chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018)
Xã Đoàn Bình Hòa triển khai Kế hoạch tổ chức Tết trung thu cho thiếu nhi trên địa bàn xã
Ngày 12-09-2017, Xã Đoàn Bình Hòa triển khai Kế hoạch tổ chức “Đêm hội trăng rằm” vui Tết trung thu năm 2017. Tham dự có đ/c Phạm Thanh Bình – Phó Bí thư TT Đảng ủy xã.

Responsive image
 

Theo đó, chủ đề chung của Tết trung thu năm nay là “vì môi trường an toàn, thân thiện và lành mạnh cho mọi trẻ em”, thời gian tổ chức dự kiến vào ngày 4/10/2017 nhằm ngày 15/8 âm lịch, các đơn vị Trường học và 6 ấp trên địa bàn sẽ tổ chức đồng loạt tại địa bàn của mình để các em thiếu nhi trên địa bàn được vui chơi, giải trí. Đến với “Đêm hội trăng rằm” bên cạnh được vui chơi, giải trí, các em còn được tặng những phần quà bánh cùng lồng đèn đa dạng, hấp dẫn. Dự kiến có 500 phần quà, bánh và lồng đèn được phân bổ về cho các trường và ấp, ước tính tổng giá trị gần 20 triệu đồng, từ nguồn vận động các mạnh thường quân.

Tết trung thu là một ngày hội dân gian truyền thống của dân tộc dành cho các em ở lứa tuổi thiếu niên nhi đồng, qua đó tạo sân chơi lành mạnh thiết thực cho các em. Đồng thời bảo tồn và phát huy những giá trị truyền thống của dân tộc. Dịp này, các ngành, các cấp, gia đình và toàn xã hội cần có sự quan tâm, chung tay chăm lo góp phần phát triển mầm non của đất nước.

Trúc Phương