Chúc mừng năm mới 2019!!!
Hội Liên Hiệp Phụ nữ thị trấn An Châu tổ chức họp mặt Quốc tế phu nữ 8/3
Ngày 8-3-2018, Tại hội trường UBND thị trấn, Hội Liên Hiệp Phụ nữ thị trấn An Châu tổ chức họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phu nữ 8/3 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai bà Trưng.

Responsive image
 

Tham dự buổi họp mặt có bà Trần Thị Thanh Thúy- Huyện ủy viên- Chủ tịch Hội LHPN huyện Châu Thành; ông Phan Thành Phương- UVBTV Huyện ủy- Bí thư Đảng ủy thị trấn cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND; Đ/c Lư Thị Lam phương- Chủ tịch hội LHPN thị trấn cùng các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể và các cô, các chị hội viên phụ nữ của thị trấn tham dự.

Tại đây, các đại biểu đã được nghe, xem các tiết mục văn nghệ đầy sôi nổi do các anh, các chị em trong đơn vị trình diễn. Đồng thời, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống và ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa hai bà Trưng. Dịp này, các đồng chí nam đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn đã trao những bó hoa tươi thắm và những phần quà để gửi lời chúc mừng đến toàn thể chị em phụ nữ hưởng ngày quốc tế phụ nữ 08-03 trong không khí vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc./.

Minh Thiện