Trao 250 suất quà cho hộ nghèo, khó khăn người dân tộc Khmer trên địa bàn xã Hòa Bình Thạnh
Sáng ngày 22 tháng 5 năm 2019, tại chùa Khmer xã Hòa Bình Thạnh, Ban Quý tế Đình Thần thị trấn An Châu, phối hợp cùng với Ủy ban nhân dân xã Hòa Bình Thạnh tổ chức trao tặng 250 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn người dân tộc Khmer trên địa bàn xã Hòa Bình Thạnh. Tham dự có ông Phan Văn như, phó ban quý tế đình thần thị trấn An Châu; đồng chí Tô Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hòa Bình Thạnh; cùng đại diện các ngành đoàn thể xã, ấp của hai xã Hòa Bình Thạnh, thị trấn An Châu tham dự.

Responsive image
 

        Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng, chủ yếu là nhu yếu phẩm và gạo, tổng kinh phí cho đợt trao tặng là 50 triệu đồng, nguồn tài trợ của Ban quý tế Đình Thần thị trấn An Châu và nguồn vận động từ các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm đóng góp hỗ trợ. Dịp này các nhà hảo tâm còn hỗ trợ 50 cái mền và 200 quyển tập cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn xã.

       Đây là hoạt động thiết, thực thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương, các mạnh thường quân, góp phần giúp cho bà con nghèo đỡ một phần gánh nặng kinh tế gia đình, vượt lên trong cuộc sống, xóa đói giảm nghèo./.

Ngọc Hân