Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
An Châu tăng cường bồn rửa tay phòng chống dịch COVID-19
Để góp phần chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương. Trong những ngày qua, thị trấn An Châu đã tăng cường trang bị thêm các bồn rửa tay đặt phía trước khu vực tiếp nhận trả kết quả, khu vực trước phòng Đảng ủy, cơ quan Ban chỉ huy Quân sự thị trấn, Công an…. để tiện cho việc rửa tay của người dân khi đến liên hệ công tác.

Responsive image
 

Theo đó, hàng ngày UBND thị trấn đều bố trí cán bộ trực để hướng dẫn tất cả người dân khi đến liên hệ công tác đều phải thực hiện rửa tay trước khi vào liên hệ công tác và ở các bồn rửa tay đều trang bị thêm dung dịch sát khuẩn, xà phòng rửa tay và khăn giấy để người dân lau tay sau khi rửa xong…Cùng với đó, khi liên hệ công tác tại các khu vực tiếp nhận và trả kết quả đều phải tuyệt đối mang khẩu trang đảm bảo thực hiện nghiêm ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về công tác phòng chống dịch COVID-19…

Responsive image
 

Trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để công tác phòng chống dịch bệnh đảm bảo hiệu quả cao nhất thì cần có sự chung tay của các tầng lớp nhân dân trong việc chủ động phòng chống dịch bệnh bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, vệ sinh môi trường sống, tránh tiếp xúc với người có biểu hiện cúm; che miệng, mũi khi ho, hắt hơi. Đeo khẩu trang ở nơi công cộng….

Minh Thiện