Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
100 phần quà được trao cho hộ nghèo xã Vĩnh Lợi
Nhằm hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người nghèo có thêm điều kiện để phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Ngày 24-08-2017, tại đình bà Phạm Thi Mai Trúc, ngụ ấp Hòa Lợi 1, xã Vĩnh Lợi, đại diện gia đình phối hợp với chính quyền địa phương phát 100 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và bà con hộ nghèo xã Vĩnh Lợi.

Responsive image
 

Theo đó, có 100 phần quà được trao cho các hộ thuộc diện nghèo và cận nghèo của xã, với mỗi phần gồm mì gói, dầu ăn và gạo, mỗi phần trị giá 200.000 đồng, tổng kinh phí đợt phát quà là 20.000.000 đồng

Phát biểu trong buổi trao quà, đại diện gia đình nhắn nhủ, dù giá trị quà không lớn nhưng đó là tấm lòng của các các thành viên trong gia đình và mong muốn chia sẻ cùng những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống./.

Hoàng Vũ-ĐTT Vĩnh Lợi