Cần Đăng chuẩn bị đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia
Nhằm chuẩn bị tốt cho lễ đón nhận bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia, ngày 15-05-2019, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã có buổi làm việc với UBND xã Cần Đăng về công tác chuẩn bị tổ chức. Đến dự buổi làm việc có ông Hồ Minh Thông, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành; ông Trần Đăng Khoa - Phó Chủ tịch UBND xã Cần Đăng, cùng đại diện Ban giám hiệu của các điểm trường tham dự.

Responsive image
 

Qua quá trình xây dựng, trường Tiểu học C Cần Đăng và trường Mẫu giáo Cần Đăng thực hiện hoàn thành 05 tiêu chuẩn theo quy định của trường đạt chuẩn Quốc gia. Trong đó, có những tiêu chuẩn thực hiện tốt như tổ chức và quản lý, cơ sở vật chất trang thiết bị, chất lượng giảng dạy…

Nhằm để các buổi lễ diễn ra trang trọng, tiết kiệm, buổi làm việc đã dành phần lớn thời gian để lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, chính quyền địa phương và Ban giám hiệu các trường trao đổi những thuận lợi, khó khăn trong công tác tổ chức. Theo đó, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đề nghị UBND xã Cần Đăng và các trường cần tổ chức buổi lễ trang trọng, chu đáo, đảm bảo an toàn, tiết kiệm, mang ý nghĩa giáo dục, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Việc tổ chức đón nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia còn là dịp đánh giá lại những kết quả đạt được trong lãnh, chỉ đạo và tổ chức thực hiện của cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể chính trị - xã hội. Đặc biệt ghi nhận những sự nỗ lực, cống hiến của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia, cũng như những đóng góp cho sự phát triển của giáo dục địa phương.

Phước Thành