Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Vĩnh Thành tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020
Ngày 17-11-2020, các ấp: Đông Bình Nhất, Trung Thành, Tân Thành và Đông Phú 1 của xã Vĩnh Thành đồng loạt tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020. Tại ấp Đông Phú 1, tham dự ngày hội có ông Đoàn Hồng Danh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành và đông đảo bà con nhân dân trong ấp.

Phát thanh viên: Hồ Phát

Responsive image
 

          Tại ngày hội, bà con nhân dân các ấp cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, vai trò, vị trí của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Ngày hội cũng là dịp để các ấp vinh danh những cá nhân tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Năm 2020, xã Vĩnh Thành có tổng số 21 cá nhân tiêu biểu được tuyên dương vì có thành tích tiêu biểu trong cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; 30 gia đình được công nhận Gia đình văn hóa; 28 gia đình được tuyên dương Gia đình văn hóa 3 năm liền.

Responsive image
 

          Ngày hội Đại đoàn kết là dịp để các ấp đánh giá kết quả cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trong năm qua và đề ra nhiệm vụ, giải pháp thực hiện cuộc vận động trong năm 2021. Từ đó có những hoạt động, phong trào thiết thực, phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc, chăm lo cho bà con nhân dân khó khăn, xây dựng xóm ấp ngày càng phát triển.

Bích Thủy