Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông
Với thông điệp “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại”, trong ngày 09-11-2020, 44 lớp của các khối lớp trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và các thầy cô tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2020.

Phát thanh viên: Ngọc Đẹp

Responsive image
 

Trong buổi lễ tưởng niệm được tổ chức tại các lớp, thầy cô và các em học sinh đã dành một phút tưởng niệm và truyền tải những thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

Thông qua các thông điệp của Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông như “Tính mạng con người là trên hết”, “An toàn giao thông cho hành khách và người đi xe mô tô, xe máy”, “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại”, các thầy cô đã nhắc nhỡ các em học sinh tuyệt đối chấp hành pháp luật và các quy tắc an toàn khi tham gia giao thông, để từ đó đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Responsive image
 

Hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông được tổ chức tại các lớp đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về  an toàn giao thông trong học sinh. Đồng thời cảnh báo các em về những hậu quả nghiêm trọng của tai nạn giao thông, các nguy cơ, nguyên nhân gây tai nạn. Từ đó nâng cao trách nhiệm, ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông trong học sinh, nhất là học sinh cấp 3 trên địa bàn huyện Châu Thành.

Minh Thiện