Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018)
Kiểm tra việc thực hiện Quyết định 49 của Chính phủ
Ngày 4-7-2018, Hội đồng chính sách xã Vĩnh Nhuận đã tiếp đoàn làm việc của Ban Chỉ đạo 24 huyện Châu Thành kiểm tra thực hiện Quyết định 49/2015/QĐ-TTg , ngày 14/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ đối với xã Vĩnh Nhuận.

Thiếu tá Trần Văn Sơn, Chính trị viên phó, Ban Chỉ huy quân sự huyện Châu Thành; Ông Lê Văn Oanh, Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Nhuận, Chủ tịch Hội đồng chính sách xã Vĩnh Nhuận đã đến dự.

Theo báo cáo phục vụ đoàn kiểm tra, toàn xã có 27 trường hợp được khảo sát ban đầu , số lượng đăng ký là 25 trường hợp, đã tổ chức xét duyệt và gửi hồ sơ về ban chỉ đạo 25 trường hợp, còn 2 trường hợp đang họp xét duyệt. Tất cả các hồ sơ được thực hiện đúng quy trình, thủ tục, nhằm đảm bảo chế độ, chính sách đối với dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ tổ quốc và làm nhiệm vụ Quốc tế.

Thiếu tá Trần Văn Sơn, Chính trị viên phó, Ban Chỉ huy quân sự huyện Châu Thành yêu cầu địa phương hoàn thành các hồ sơ, thủ tục, thực hiện xét duyệt đúng quy trình, đảm bảo chế độ đúng theo tinh thần của Quyết định 49 của Chính phủ.

Thanh Nhiều - UBND xã Vĩnh Nhuận