Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Hội Cựu giáo chức thị trấn An Châu họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam
Hòa cùng niềm vui, khí thế phấn khởi của cả nước hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 18-11-2020, Hội Cựu giáo chức thị trấn An Châu đã có buổi họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 – 20-11-2020).

Phát thanh viên: Hồ Phát

Responsive image
 

Trong không phấn khởi, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ trong công tác giảng dạy, cùng giao lưu các tiết mục văn nghệ vui tươi, đầm ấm. Dịp này, Hội Cựu giáo chức thị trấn đã trao quà và hoa chúc mừng sức khỏe các thầy cô cao niên của hội.

Responsive image
 
Responsive image

        Buổi họp mặt đã khép lại trong không khí vui vẻ, phấn khởi. Đây là dịp để các cựu giáo chức gặp gỡ, thăm hỏi, động viên nhau vượt qua khó khăn, tiếp tục phát huy tâm trí, phẩm chất nhà giáo, góp phần tích cực xây dựng phong trào giáo dục địa phương ngày càng phát triển.

Minh Thiện