UBMTTQVN xã Vĩnh An bàn giao 11 bộ tol và thiết cho người nghèo để sửa chữa nhà Đại đoàn kết
Sáng ngày 13-8-2019, UBMTTQVN xã Vĩnh An, tổ chức bàn giao 11 bộ tol và thiết cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Vĩnh An, để giúp người nghèo sửa chữa lại nhà ở.

Theo đó, mỗi bộ thiết và tol trị giá 3.500.000 đồng, tổng kinh phí của đợt hỗ trợ lần này gần  40.000.000 đồng, số tiền trên do UBMTTQVN xã Vĩnh An, vận động Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Ngọc Tùng hỗ trợ.

Đồng chí Đinh Thị Kiều Trang – Chủ tịch UBMTTQVN xã Vĩnh An cho biết: “Hỗ trợ cất mới và sửa chữa nhà Đại đoàn kết cho người nghèo là việc làm thường xuyên của địa phương trong thời gian qua, qua đó giúp cho các hộ nghèo, cận nghèo có được chổ ở ổn định, cố gắng lên làm ăn từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững. Thời gian tới, UBMTTQVN xã Vĩnh An tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ giúp đỡ nhiều hơn nữa để cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an ninh xã hội chăm lo cho người nghèo”.

Minh Tân