Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Hội Cựu giáo chức xã Vĩnh Thành họp mặt nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam
Ngày 18-11-2020, Hội Cựu giáo chức xã Vĩnh Thành tổ chức họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2020). Đến dự có đồng chí Nguyễn Phạm Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thành và các thầy cô cựu giáo chức.

Phát thanh viên: Hồ Phát

Responsive image
 

        Tại buổi họp mặt, các cựu giáo chức xã Vĩnh Thành đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, truyền thống vẻ vang của nghề giáo viên, tôn vinh những thầy cô giáo đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của địa phương.

          Trong thời gian qua, Hội Cựu giáo chức xã Vĩnh Thành tổ chức thăm hỏi, chăm lo đời sống tinh thần cho hội viên. Năm 2020, Hội đã mừng thọ 6 hội viên nhân dịp tròn 70 tuổi, thăm 4 hội viên bị bệnh. Các thầy cô cũng kết hợp với các trường tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho hội viên nhân ngày 20-11, tặng 24 suất quà nhân dịp Tết Nguyên đán và vận động trao tặng các phần học bổng cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn xã.

            Buổi họp mặt là dịp để các thầy cô cựu giáo  chức gặp gỡ, cùng ôn lại những kỷ niệm trong quá trình giảng dạy. Phát huy truyền thống của ngành, các cựu giáo chức luôn động viên nhau, cùng sống vui, sống khỏe và tiếp tục có những cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” của xã nhà.

Bích Thủy