Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018)
Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Bình tổ chức họp mặt ngày 8/3
Ngày 9-3-2018, tại xã Vĩnh Bình, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Bình tổ chức họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phu nữ 8/3 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa hai bà Trưng.

Responsive image
 

Tham dự có đồng chí Trần Thị Thanh Thúy, Huyện Ủy viên, Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện Châu Thành; Đồng chí Nguyễn Hữu Tân, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Bình, cùng với sự có mặt của hơn 30 cô, chị nguyên là lãnh đạo xã qua các thời kỳ, hội viên hội phụ nữ xã tham dự.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và lịch sử vẻ vang của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ xã Vĩnh Bình đã cùng nhau phấn đấu, đoàn kết, tích cực tham gia các hoạt động phong trào, các cuộc vận động của hội, cũng như của địa phương, góp phần đưa Vĩnh Bình hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội.

Cũng tại buổi họp mặt các chị em phụ nữ còn được tham gia hội thi hái hoa dân chủ. Đây là các hoạt động được Hội liên hiệp phụ nữ xã Vĩnh Bình duy trì tổ chức hàng năm. Thông qua hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp các chị được giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trong cuộc sống.

Minh Tân