Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Thăm gia đình chính sách trên địa bàn xã Vĩnh Lợi
Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, đồng thời thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”. Sáng ngày 05-08- 2020, Ban chấp hành Đoàn xã Vĩnh Lợi cùng các bạn sinh viên tình nguyện trường Đại học Tôn Đức Thắng đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Vĩnh Lợi.

Responsive image
 

Theo đó, đoàn đã đến thăm 10 hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tiêu biểu của xã. Tại nơi đến Đoàn đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ sự biết ơn đối với những hy sinh mất mát của các thế hệ thương binh, bệnh trong sự nghiệp giải phóng đất nước, bảo vệ Tổ quốc; chúc các thương binh, bệnh binh mạnh khỏe để vượt qua bệnh tật, tiếp tục đóng góp xây dựng xã nhà ngày một giàu đẹp, văn minh, xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đây là các hoạt động nhằm tri ân các anh hùng, liệt sỹ, các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng; đồng thời là dịp để giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ; tạo sự phối hợp giữa các tổ chức, đơn vị nhằm góp phần chăm lo đời sống cho các đối tượng chính sách trên địa bàn .

Kim Xoàng