Chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018)
Vĩnh Lợi ra quân phát hoang tuyến đường giao thông nông thôn
Ngày 10-03-2018, Ban Chấp hành Đoàn xã Vĩnh Lợi tổ chức ra quân phát hoang tuyến đường giao thông nông thôn thuộc địa bàn ấp Hòa Lợi 2. Tham dự buổi ra quân có hơn 20 đoàn viên xã tham gia.

Đoàn đã tiến hành chặt cây, bụi rậm che khuất tầm nhìn hai bên đường, mở rộng lộ giới. Qua hơn 3 giờ làm việc khẩn trương đoàn đã tiến hành phát hoang trên 2km đường, tạo điều kiện thông thoáng đường giao thông để tiến hành đổ cát phục vụ nhu cầu đi lại của bà con trong địa bàn.

Thông qua hoạt động này nhằm góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, tạo cảnh quang môi trường xanh, sạch, đẹp, thoáng mát, cùng với địa phương thực hiện hoàn thành các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới./.

Kim Xoàng