Trao 10 suất quà cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Bình Thạnh phối hợp với Hội Khuyến học xã, Ban nhân dân 2 ấp Hòa Tân và Hòa Hưng, đã vận động nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương trao tặng 10 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Responsive image
 

Với 10 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000 đồng, tổng giá trị là 2.000.000 đồng, gồm gạo, mì, nước tương, được cấp cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài ra, hưởng ứng tháng hành động " vì sự nghiệp giáo dục " năm 2019, Hội Khuyến học xã vận động được 500 quyển tập để hỗ trợ cho học sinh nghèo, khó khăn trong dịp năm học mới.

Responsive image
 

Những phần quà tuy không lớn, nhưng thể hiện tinh thần thiện nguyện và tấm lòng nhân đạo của các nhà hảo tâm đã giúp đỡ cho nhiều gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những hộ nghèo trên địa bàn xã có  thêm niềm vui, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, đây cũng thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp chính quyền địa phương đối với hộ nghèo, hộ khó khăn, góp phần đẩy mạnh công tác an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo tại địa phương./.

Ngọc Hân