Lãnh đạo xã Vĩnh An khảo sát tiến độ lắp đặt đèn đường 4 trong 1, ấp Vĩnh Quới
Ngày 12-8-2019, đồng chí Ngô Khắc Huy - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Vĩnh An đến khảo sát tiến độ thi công lắp đặt hệ thống đèn đường 4 trong 1, tuyến đường từ UBND xã Vĩnh An đến đường tỉnh lộ 941 có chiều dài khoảng 300m, thuộc ấp Vĩnh Quới.

Vừa qua, địa phương đã lắp đặt 28 trụ đèn với kinh phí trên 30 triệu đồng. Số tiền trên, do UBND xã Vĩnh An vận động Ban quản lý Dinh Sơn Trung hỗ trợ. Sau khi lắp trụ đèn, địa phương tiến hành lắp đặt pano tuyên truyền, cờ và loa truyền thanh trên các trụ đèn. Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Vĩnh An, Ngô Khắc Huy cho biết: “Công trình này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi lại dễ dàng vào ban đêm; phục vụ tốt công tác thông tin tuyên truyền tại địa phương; đồng thời tạo vẻ mỹ quan về giao thông nông thôn, góp phần làm cho diện mạo nông thôn xã Vĩnh An ngày càng thêm khởi sắc”.

Tính đến nay, trên địa bàn xã Vĩnh An có trên 3 km đường giao thông nông thôn được lắp đặt đèn chiếu sáng, qua đó góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, giúp người dân đi lại thuận tiện dễ dàng hơn nhất là vào ban đêm.

Minh Tân