Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Vĩnh Hanh thực hiện công trình cột cờ Tỉnh lộ 941
Thiết thực kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020) và Tháng Thanh niên năm 2020, chị Trần Thị Bích, Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Vĩnh Hanh cho biết xã Đoàn đang phối hợp cùng UBND xã cùng Ban ấp Vĩnh Thuận và Vĩnh Phúc đang thực hiện “Công trình cột cờ” Tỉnh lộ 941, thuộc ấp Vĩnh Thuận và ấp Vĩnh Phúc.

Với sự đồng thuận của người dân hai ấp Vĩnh Thuận và Vĩnh Phúc, hiện các bạn đoàn viên, thanh niên tổ chức hàn tiện cột cờ; hoàn thành xong việc phát hoang, đào lỗ cột. Dự kiến, thời gian tới, Xã đoàn cùng các Ban ấp sẽ tiến hành đỗ chân đế, dựng cột cờ và tổ chức họp dân công khai tài chính khi hoàn thành. Tổng chiều dài công trình là trên 4km với 131 cột cờ, trong đó, ấp Vĩnh Thuận là 84 trụ, ấp Vĩnh Phúc là 47 trụ. Tổng kinh phí thực hiện là 30 triệu đồng, trong đó Nhân dân đóng góp 13 triệu đồng, phần còn lại do Đảng ủy và UBND xã hỗ trợ. Công trình cột cờ Tỉnh lộ 941 được lắp đặt rời với chân đế để tiện việc treo và tháo sau mỗi dịp Lễ -Tết. Công trình cột cờ Tỉnh lộ 941 còn để lập thành tích Chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Vĩnh Hanh, Nhiệm kỳ 2020-2025 và Kỷ niệm 45 năm ngày Miền Nam giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2020).

Lê Hậu