Chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018)
Hội từ thiện Tứ Ân, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh phát quà cho hộ nghèo xã Cần Đăng
Ngày 12-5-2018, Hội từ thiện Tứ Ân, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh và các nhà mạnh thường quân kết hợp cùng Chùa Phước Hòa Tự, xã Cần Đăng tổ chức buổi phát quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình có hoàn khó khăn trong xã Cần Đăng.

Hội từ thiện và các nhà mạnh thường quân đã tặng 150 phần quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộgia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã, mỗi phần quà trị giá 300.000đ gồm gạo,  mì gói, dầu ăn, thuốc tây.. Tổng đợt trao quà của đoàn là 45 triệu đồng.

Đây là hoạt động hướng về người nghèo, một việc làm hết sức ý nghĩa đối với những hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn trên địa bàn xã. Qua đó thể hiện đạo lý truyền thống “Lá lành đùm lá rách” , tinh thần “tương thân tương ái”, nhằm động viên, chia sẻ một phần khó khăn, giúp cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Phước Thành