Cháy lớn tại khu công nghiệp Bình Hòa
Vào khoảng 14 giờ 20 phút, chiều ngày 9 – 9, nhiều người dân địa phương và công nhân lao động tại khu công nghiệp Bình Hòa hốt hoảng khi phát hiện lửa bao trùm tại Công ty TNHH một thành viên Thanh Nhựt Huy nằm trong khu công nghiệp Bình Hòa.

Vì nơi cháy là công ty chuyên sản xuất mùng, mền, nệm, chứa toàn chất dễ cháy nên ngọn lửa bùn phát rất nhanh, khói đen bao trùm cả khu vực. Ngay khi nhận được tin báo từ phía công ty, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh đã huy động 6 xe chữa cháy và hàng trăm cán bộ, chiến sĩ chuyên nghiệp đến hiện trường, cùng với sự hỗ trợ của lực lượng công an huyện Châu Thành và công an xã Bình Hòa và chiến sĩ tiểu đoàn cảnh sát cơ động số 3 đến hỗ trợ dập tắt ngọn lửa, khống chế không để lây lan sang nơi khác.

Sau hơn 1 giờ “vật lộn” với lửa, đến gần 16 giờ cùng ngày, lực lượng PCCC đã dập tắt hoàn toàn đám cháy ở Công ty, đồng thời tiếp tục làm mát để không bùn phát lửa trở lại.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân  vụ việc và thống kê thiệt hại.

Responsive image
 

Rất đông người dân hiếu kỳ đến xem vụ cháy nên gây ùn tắc giao thông tại cổng trước khu công nghiệp Bình Hòa nhiều giờ liền. Lực lượng cảnh sát giao thông đã kịp thời có mặt để điều tiết giao thông, không gây ắc tắc giao thông qua khu vực này.

Trúc Phương