Chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018)
Đảng ủy thị trấn An Châu tổ chức sinh hoạt chính trị tư tưởng và triển khai lịch sử Đảng bộ thị trấn An Châu
Ngày 21-09-2017, tại hội trường UBND thị trấn, Đảng ủy thị trấn An Châu tổ chức Hội nghị sinh hoạt chính trị tư tưởng tháng 9 và triển khai lịch sử Đảng bộ thị trấn An Châu giai đoạn 1979-2015 cho đảng viên, cán bộ ngành đoàn thể và Ban chi ủy các ấp, các Trường trực thuộc Đảng ủy thị trấn. Đến dự và cũng là báo cáo viên của hội nghị có đồng chí Phan Thành Phương- UVBTV Huyện ủy- Bí thư Đảng ủy thị trấn.

Responsive image
 

Tại đây, các đại biểu được thông tin các nội dung như: Thông tin về tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn trong thời gian gần đây và các giải pháp thực hiện phòng chống dịch bệnh trong thời gian tới. Thông tin đến các đại biểu về  chuyến thăm cấp Nhà Nước vương quốc Campuchia, Indonesia của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Bên cạnh đó, các đại biểu được thông tin về các nội dung của lịch sử Đảng bộ thị trấn An Châu giai đoạn 1979-2015 gồm các nội dung như:  Thị trấn An Châu vùng đất và con người; Truyền thống yêu nước và đấu tranh cách mạng của nhân dân An Châu (1945-1954): Thị trấn An Châu trong xây dựng và phát triển giai đoạn từ (1975-2015)…

Thông qua việc sinh hoạt chính trị tư tưởng sẽ giúp cho các cán bộ, đảng viên thị trấn nắm vững nội dung quan điểm của Đảng và nâng cao nhận thức về đường lối, chủ trương của Đảng góp phần tăng cường sức chiến đấu của Đảng đấu tranh chống lại các quan điểm sai trái, thù địch. Đồng thời, việc tiếp thu những nội dung của lịch sử Đảng bộ thị trấn An Châu giai đoạn 1979-2015 là tài liệu quý giá góp phần tích cực trong việc lưu giữ, tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng của quê hương. Qua đó động viên thế hệ trẻ ra sức học tập, rèn luyện, lao động, công tác cống hiến hết mình để xứng đáng tiếp bước các thế hệ đi trước hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Minh Thiện