Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Vĩnh An tuyên truyền hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Bluezone
Chiều ngày 13/9/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh An kết hợp Xã Đoàn tổ chức tuyên truyền vãng gia tại chợ số 10, ấp Vĩnh Thành, xã Vĩnh An.

Đoàn đã đến từng tiểu thương và người dân để tuyên truyền, hướng dẫn việc cài đặt ứng dụng Bluezone - ứng dụng cảnh báo tiếp xúc gần với người nhiễm COVID 19. Bên cạnh đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh An còn tuyên truyền đến từng hộ tiểu thương và người dân thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang"... đồng thời cấp, phát 54 khẩu trang miễn phí và tặng 9 bịt xà bông.

Responsive image
 

Thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền đến các tiểu thương và người dân về mục đích, ý nghĩa của việc cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone trong phòng chống dịch bệnh COVID 19, qua đó mỗi tiểu thương và người là một tuyên truyền viên về hướng dẫn người thân gia đình cài đặt và sử dụng ứng dụng. Bên cạnh đó, buổi tuyên truyền giúp các chị em phụ nữ hiểu và nắm vững các tiêu chí xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, các phẩm chất đạo đức của phụ nữ từ đó góp phần xây dựng gia đình ngày càng  no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Minh Tân