Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Hòa Bình Thạnh thăm, tặng quà 36 sinh viên trúng tuyển Đại học, Cao đẳng
Sáng ngày 09-02-2021, Hội Khuyến học xã Hòa Bình Thạnh tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho các em thi đỗ Đại học, Cao đẳng năm học 2020 – 2021.

Đoàn đã đến trao tặng quà cho 36 em sinh viên thi đỗ Đại học, Cao đẳng năm học 2020 – 2021. Đây là những em học sinh ưu tú của xã nhà đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập để thi đỗ vào các trường Cao đẳng, Đại học.

Bà Trần Thị Thanh Đạm - Chủ tịch Hội khuyến học xã Hòa Bình Thạnh đã biểu dương, chúc mừng các em học sinh vừa trúng tuyển Cao đẳng, Đại học. Đồng thời, khuyến khích các em tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để cố gắng hơn nữa trong những chặng đường tiếp theo. Từ đó, góp phần phát huy truyền thống hiếu học của địa phương, trở thành những thanh niên ưu tú của xã nhà cống hiến cho quê hương, đất nước.

Trần Ngân