Chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018)
Tổ chức tọa đàm đối thoại trong giới giữa các hội đoàn thể cùng các ban ngành tại địa bàn dân cư năm 2017 tại xã Vĩnh Thành
Ngày 11 tháng 9 năm 2017 các hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh cùng các ban ngành tại địa bàn dân cư tổ chức tọa đàm đối thoại trong giới tại ấp Đông Bình Trạch, xã Vĩnh Thành. Đồng chí Tô Văn Hùng, Huyện ủy viên, Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Thành đã đến dự.

Responsive image
 

Tại buổi tọa đàm, các chị em phụ nữ đã cùng nhau chia sẻ những khó khăn, kinh nghiệm trong cuộc sống, đồng thời phản ánh một số vấn đề bức xúc trong cuộc sống tại địa bàn dân cư. Cụ thể, trong buổi tọa đàm, các chị em phản ánh về tình hình ô nhiễm môi trường do hầm ứ nước thải, tình trạng người dân nuôi heo gần khu vực sinh sống nên bốc mùi hôi; Các hộ dân yêu cầu hỗ trợ thêm thùng chứa rác để xử lý rác;  trợ cấp xã hội cho người mắt không nhìn thấy….

Buổi tọa đàm là dịp để các đoàn thể như Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh cùng các ban ngành nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của hội viên trên địa bàn để chủ động đề xuất tham mưu với cấp ủy trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn.

Đồng thời, nâng cao nhận thức của các hội viên về hoạt động của tổ chức hội, qua đó giúp cho cơ sở hội, ban ngành nâng cao chất lượng hoạt động và chủ động trong công tác./.

Bích Thủy