Tân Phú phát triển đảng đạt 100% chỉ tiêu trong 9 tháng đầu năm 2018
Đó là một trong những kết quả Đảng ủy xã Tân Phú trình bày tại Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết Đảng ủy xã 09 tháng đầu năm. Hội nghị được tổ chức vào ngày 10-10-2018.

Responsive image
 

Đến dự có đồng chí Hồ Hữu Tài - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy. Chủ trì hội nghị có đồng chí Huỳnh Văn Thức – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã và các ấp.

Trong 9 tháng qua, tình hình thực hiện Nghị quyết Đảng uỷ xã đạt được những kết quả tích cực: kinh tế - xã hội địa phương tiếp tục phát triển ổn định, an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội giữ vững, an sinh xã hội được đảm bảo, công tác vận động quần chúng được phát huy. Trong công tác xây dựng Đảng, thường xuyên thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; thực hiện tốt công tác tuyên truyền thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, nhất là Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, chuyên đề “Xây dựng phong cách, tác phong của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên” gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII. Đảng ủy xã luôn thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và phát triển đảng viên, cử 22 đồng chí cán bộ theo học các lớp đào tạo, bồi dưỡng. Công tác phát triển đảng luôn được thực hiện tốt, phát triển 8/8 đảng viên, đạt 100% chỉ tiêu, nâng tổng số đảng viên hiện nay là 150 đảng viên.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Hồ Hữu Tài ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tân Phú đã đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị các ban ngành đoàn thể xã, ấp cần rà soát, xem lại các chỉ tiêu của ngành để thực hiện đạt được kết quả tốt trong 3 tháng còn lại của năm 2018. Tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tưởng cho cán bộ đảng viên trong toàn xã. Đảng ủy xã cần chú trọng đến công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ theo kế hoạch đề ra.

Minh Tân