Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018)
Châu Thành tổ chức hội nghị báo cáo viên tuyên truyền viên tháng 02 năm 2018
Ngày 06-02-2018, tại hội trường Ban Dân vận Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Châu Thành tổ chức hội nghị báo cáo viên, tuyên truyền viên tháng 02 năm 2018.

Responsive image
 

Tham dự và là báo cáo viên của hội nghị, có đ/c Trần Thị Bé Năm- Huyện ủy viên – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Cùng  Bí thư, phó Bí thư các Chi, Đảng bộ ngành huyện và các đồng chí trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể thị trấn An Châu tham dự.

Trong thời gian một buổi, các đại biểu được báo cáo viên tuyên truyền những nội dung chính như : Tuyên truyền kỷ niệm 50 năm cuộc tổng tiến công nỗi dậy Xuân Mâu Thân 1968; Triển khai học tập và tổ chức thực hiện Chuyên đề năm 2018 học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh “Về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên” và định hướng tuyên truyền, định hướng nắm dư luận xã hội tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Những nội dung truyền tải trong hội nghị sẽ được các đồng chí Bí thư, phó Bí thư các Chi bộ ở cơ sở tiếp thu làm cơ sở để kịp thời có những định hướng tuyên truyền chính xác, khách quan cho cán bộ Đảng viên trong cơ quan, đơn vị và người dân trên địa bàn./.

Minh Thiện