Chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018)
Huyện Đoàn Châu Thành tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức sử dụng điện an toàn tiết kiệm và hiệu quả” năm 2017
Ngày 9 – 9, tại Trường THCS Quản Cơ Thành, Huyện Đoàn Châu Thành cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo và Điện lực Châu Thành tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức sử dụng điện an toàn tiết kiệm và hiệu quả” cho trên 200 em học sinh của Trường.

Responsive image
 

Đến dự có Đ/c Mai Hòa Phúc – HUV – Bí thư Huyện Đoàn; đ/c Nguyễn Long Hồ - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ông Hà Ngô Nhứt Trí – Trưởng Phòng Kinh doanh Điện lực Châu Thành.

Hình thức Hội thi là các em phải trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến kiến thức về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và cách sử dụng một số thiết bị điện trong nhà an toàn và tiết kiệm điện, ngoài ra các em còn phải viết một câu tự luận suy nghĩ của bản thân về sử dụng điện an toàn tiết kiệm, hiệu quả….Đến với Hội thi các em còn được tham gia trò chơi đố vui có thưởng với các kiến thức liên quan về điện, sử dụng đúng cách các thiết bị điện gia dụng trong gia đình, cách xử lý khi có sự cố về điện xảy ra.….

Sau một tuần chấm chọn bài thi, Ban tổ chức sẽ công bố kết quả Hội thi và trao giải thưởng cho các em. Theo đó, có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 5 giải khuyến khích dành cho các em xuất sắc nhất.

Dịp này, Huyện Đoàn Châu Thành và Điện lực Châu Thành còn trao 4 suất học bổng giá mỗi suất là 500 ngàn đồng cho 4 em có hoàn cảnh khó khăn và tặng tổng số 300 quyển tập cho 20 em học sinh.

Trúc Phương