Chúc mừng năm mới 2019!!!
Huyện Châu Thành tổ chức họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Ngày 07-3-2018, Huyện Châu Thành tổ chức họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Responsive image
 

Đến tham dự có đồng chí Trần Thị Thanh Hương, UV.BTV tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh An Giang; Đồng chí Đinh Thị Việt Huỳnh, tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; Đồng chí Phan Văn Cường, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành; cùng các cô, chị nguyên lãnh đạo qua các nhiệm kỳ và  mẹ Việt Nam Anh Hùng cùng tham dự.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống và ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và thưởng thức những tiết mục ca, múa nhạc, với các bài hát ca ngợi về tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi về quê hương Châu Thành. Kế thừa truyền thống tốt đẹp, trong những năm qua các cấp Hội phụ nữ huyện Châu Thành đã đoàn kết phát huy những truyền thống tốt đẹp, vượt qua khó khăn, không ngừng học tập, rèn luyện, chăm lo cho phụ nữ học nghề, khởi nghiệp, xây dựng gia đình hạnh phúc, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. Các cấp hội đã phát huy vai trò, có nhiều đóng góp quan trọng trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh.

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, đoàn thể, Mặt trận huyện Châu Thành đã tặng hoa và quà chúc mừng gửi đến các đại biểu nữ tham dự họp mặt mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-03 và nhân đây Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành đã trao giấy khen cho 13 cá nhân gương điển hình vượt khó “Nuôi con thành đạt”./.

Ngọc Hân- Minh Thiện