Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
109 đơn vị máu được bệnh viện Huyết Học- Truyền Máu Cần Thơ tiếp nhận trong buổi hiến máu nhân đạo tại thị trấn An Châu
Ngày 14-05-2018, tại UBND thị trấn An Châu, Bệnh viện Huyết Học và truyền máu Thành Phố Cần Thơ phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành tổ chức hiến máu nhân đạo tình nguyện đợt II năm 2018.

Responsive image
 

Trong buổi hiến máu nhân đạo, đã có đông đảo bà con nhân dân các cán bộ, công nhân viên chức- lao động, đoàn viên thanh niên, học sinh trường trung học phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm,  các chiến sĩ lực lượng vũ trang của thị trấn An Châu,  xã Hòa Bình Thạnh nói riêng và trên địa bàn huyện Châu Thành nói chung, đã rất hào hứng đăng ký tham gia hiến những giọt máu hồng. Kết thúc đợt hiến máu, đã có 109 đơn vị máu được bệnh viện Huyết Học- Truyền Máu Cần Thơ tiếp nhận, bổ sung vào nguồn máu cứu người trong cơn nguy cấp.

Hoạt động hiến máu nhân đạo tình nguyện là một trong những nghĩa cử nhân đạo cao đẹp trong đời sống. Qua đó, thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng.  Để từ đó, góp phần bổ sung thêm nhiều giọt máu hồng cần thiết giúp đỡ những người bệnh cần máu có thêm cơ hội vượt qua hiểm nguy./.

Minh Thiện